CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B
249 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Dịch vụ

Huấn Luyện Kỹ Năng Cho Nhân Viên

Thời đại kinh tế ngày càng phát triển, bất cứ doanh nghiệp nào muốn được phát triển bền vững, tồn tại lâu dài trước những mặt không tốt của xã hội đều cần đến lực lượng bảo vệ để đảm bảo cho sự ổn định phát triển của doanh nghiệp. Ngày nay, có rất nhiều công ty kinh doanh trong lĩnh vực Bảo vệ, nhưng không phải công ty nào cũng có thể thõa mãn được những yêu cầu,mong muốn mà các doanh nghiệp khác đưa ra. Công ty Dịch vụ Bảo vệ F.S.B được thành lập dựa trên tiêu chí danh dự của công ty và trách nhiệm của mình đối với mục tiêu mình cần đảm bảo an toàn.

  

Công ty Dịch vụ Bảo vệ F.S.B là công ty có uy tín là được những khách hàng tin tưởng. Bảo vệ các chuỗi Siêu thị lớn như Coop Mart, Big C, ngoài ra còn có các show sự kiện của các hãng lớn như Honda, Meccedes,..

  

Đội ngũ nhân viên sau khi được tuyển chọn từ những mặt như hình thể, lí lịch, trình độ nhận thức, các kĩ năng phản xạ,...thì nhân viên sẽ được huấn luyện thêm những kĩ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp khác của một nhân viên bảo vệ...

Về nghiệp vụ

Sẽ để nhân viên hiểu rõ hơn về ngành nghề minh làm, danh dự và lòng trung thành đối với một nhân viên bảo vệ là như thế nào, chỉnh đốn tác phong nghiêm túc khi làm việc, bồi dưỡng các kỹ năng như giao tiếp, xử lý tình huống gấp,đào tạo huyến luyện cho nhân viên về nghiệp vụ tuàn tra, kiểm soát, bảo vệ hiện trường, truy bắt những đối tượng xấu đảm bảo an toàn cho mục tiêu,... Ngoài ra còn đào tạo kỹ năng phòng cháy chữa cháy, bắn súng, sử dụng dụng cụ hỗ trợ. Bên cạnh đó còn trau dồi kiến thức pháp luật cho nhân viên.

  

  

  

Bài viết khác

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường