CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B
249 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Giới thiệu

Giới thiệu về F.S.B

Công Ty Bảo Vệ F.S.B xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Khách hàng. Công ty chúng tôi là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, kiến thức pháp luật về nghiệp vụ bảo vệ từ cơ bản đến nâng cao, từ kỹ năng thực tế đến ứng xử văn hóa :

- Chiến thuật - Võ thuật

- Phòng cháy - Chữa cháy

- Vũ Khí 

- Giao tiếp

- Nghiệp vụ đặc biệt

Nhân viên FSB còn được rèn luyện đức tinh kiên nhẫn, can đảm, trung thực, kỹ năng ứng phó với mọi tình huống, ý thức trách nhiệm, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. 

F.S.B là nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp trong các lĩnh vực áp tải tiền, vàng, hàng hóa và tài sản có giá trị cao. ( Không áp tải các loại hàng quốc cấm theo qui định của pháp luật )

- Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại làm hư hỏng hoặc mất mát.

- Sử dụng xe hộ tống có két sắt bảo mật vân tay dưới sự chứng kiến của chủ hàng hóa.

- Giữ bi mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian nhận hàng hóa, và nơi nhận hàng hóa.

- Nhân viên đội hộ tống được huấn luyện kỹ năng chiến đấu, sử dụng vũ khí, thành thạo đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng

- Được cơ quan có thẩm quyền cấp phép sử dụng các công cụ hỗ trợ như: súng , áo giáp, roi điện, các thiết bị đảm bảo an toàn khác...

Công ty TNHH DV Bảo vệ F.S.B được thành lập dựa trên tinh thần trách nhiệm và danh dự. Mặc dù hoạt động chưa lâu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ nhưng đã chiếm được lòng tin của rất nhiều doanh nghiệp lớn và trở thành một trong những công ty Dịch vụ Bảo vệ uy tín.

F.S.B Security Company would like to send the most respectful greetings to customers. Our company is one of the leading security companies in the field of skills training, legal knowledge on security operations from basic to advanced, from practical skills to cultural behavior:

- Tactics - Martial Arts

- Fire protection

- Weapons

- Communicate

- Special profession

FSB employees are also trained in patience, courage, honesty, skills to deal with all situations, sense of responsibility, respect and support for each other at work.

F.S.B Security Service Co., Ltd was established based on the spirit of responsibility and honor. Although operating for a short time in the field of security services, it has won the trust of many large enterprises and has become one of the prestigious Security Service companies.

 

 

 

 

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường