CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B
249 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Tin Tức

Bảo vệ nghỉ việc sau khi bị đăng ảnh ăn mì tôm hết hạn lên mạng

Bảo vệ nghỉ việc sau khi bị đăng ảnh ăn mì tôm hết hạn lên mạng

 

Khi được hỏi về những thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, ông V. cho biết: "Hôm đó có một cặp vợ chồng đến siêu thị mua đồ, lúc tôi dắt xe cho họ thì họ tới hỏi chuyện, lúc tui nói chuyện với bà vợ thì ông chồng chụp hình, quay phim tui rồi đăng lên mạng. Tui đâu biết họ quay đâu, tui mà biết là tui không cho đâu. Chuyện của tui, tui tự giải quyết được, không muốn nhờ vả".

Về câu chuyện ăn mì tôm hết hạn, ông V. cũng xác nhận là có việc đó, ông chia sẻ: "Tui thấy mì hết hạn đem bỏ thì uổng quá, nên xin về ăn. Tại tui hay trực đêm, có mì ăn đỡ đói. Mì đó mới hết hạn được mấy ngày thôi, nên ăn cũng không ảnh hưởng gì".

"Tui cũng xin xác nhận là tui có xin công ty cho làm thêm giờ để tăng thu nhập, dành tiền mua chiếc xe máy, chứ đi xe đạp mà không có chỗ vá xe, nhiều khi đi làm cũng cực, chứ không phải công ty bắt tui làm 16 tiếng một ngày" - ông V. nói thêm.

Liên quan đến sự việc công ty Minh Bảo cho rằng ông V. nhiều lần vi phạm quy định của công ty, ông cho biết: "Tui đi làm cũng phải ăn cũng phải ở mà không có tiền trả, phải thiếu tiền nhà, thiếu tiền ăn, chủ nợ nó chửi trên đầu trên cổ. Tui buồn quá nên uống rượu để quên buồn, rồi nghỉ bỏ ca trực nên bị kỷ luật".

"Có rất nhiều nhóm từ thiện tìm tui để cho tiền nhưng tôi nhất quyết không nhận. Ơn nghĩa lớn lắm làm sao tui trả cho hết được. Với lại ngửa tay ra lấy tiền của người khác thì nhục lắm. Chuyện công việc của tui, tui tự lo được xin mọi người đừng làm rối thêm nữa, mấy ngày hôm nay đầu óc tui nó rối lắm rồi".

"Tui quá mệt mỏi rồi, mười mấy năm sống tha phương mà không có phút giây nào thoải mái. Giờ tui chỉ muốn về nhà ở cùng vợ con, sống những ngày tháng bình yên là được" - ông V. thành thật tâm sự.

Trước đó, ngày 21/7, mạng xã hội lan truyền bức ảnh một người bảo vệ ngồi ăn mì tôm trên vỉa hè. Người chia sẻ bức ảnh cho biết nhân viên bảo vệ này phải ăn mì tôm hết hạn sử dụng vì "bị công ty giữ lương". Tuy nhiên sự thật không hẳn như vậy, trước đó giữa người bảo vệ này và công ty đã có nhiều xung đột.

Câu chuyện “bác bảo vệ ăn mì tôm hết hạn” đã gây nhiều tranh cãi. Trong đó, có rất nhiều ý kiến quanh việc đăng ảnh và bình luận chuyện người khác lên mạng xã hội, khi chưa nắm rõ sự tình người trong cuộc.

Người dùng Phan Khai Trung bình luận: “Công nhận, chú mất việc vì mạng Facebook. Tội nghiệp chú. Mạng giờ ghê quá, có thể khiến mọi chuyện tốt đẹp hoặc xấu hơn. Nhưng chung quy cũng chỉ vì mấy người sống ảo ham câu like”.

Facebooker Minh Nhung đánh giá: “Bảo vệ dịch vụ rất cực khổ. Nếu không cẩn thận sẽ bị trừ hết lương. Làm đêm làm thêm phải ăn mì là chuyện bình thường không có gì đáng phải đưa lên mạng gây áp lực. Mà người bảo vệ này còn phải ăn mì hết hạn là đáng thương lắm rồi sao còn phải đưa lên mạng?”.

Bài viết khác

Hiện nay có rất nhiều phương án bảo vệ như camera, vệ sỹ, nhân viên bảo vệ… Mỗi loại hình bảo vệ đều có những...
Tuy nhiên, tình trạng các công ty dịch vụ bảo vệ kém chất được được lập ra chủ yếu tìm kiếm lợi nhuận dựa trên...
Đánh vào nhu cầu cần việc làm của người lao động, hàng loạt các trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm gian dối ra đời...
Công việc bảo vệ đảm bảo an ninh ở một game show hay sân khấu ca nhạc ngoài trời thật không hề đơn giản tí nào. Khi...
Từ nay đến hết quý IV phải ra soát lại toàn bộ các điều kiện về các nhân viên, viên chức, lao động trên khu vực các...
Tính đên thời điểm này, các DN đã bắt đầu chiến dịch tuyển công nhân, lao động phục vụ cho các đơn hàng trong năm...
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường