CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ F.S.B
249 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Tin Tức

Cơ hội việc làm cho bạn tại các công ty bảo vệ

Tính đên thời điểm này, các DN đã bắt đầu chiến dịch tuyển công nhân, lao động phục vụ cho các đơn hàng trong năm mới, đối với những cửa hàng kinh doanh lớn đã đi vào hoạt động ổn định thì lúc này họ cần các công ty bảo vệ cung ứng một nguồn lực lao động để có thể đảm bảo an ninh, duy trì trật tự. Thời điểm này là thời cơ tốt cho những ai đang có mong muốn tìm việc làm bảo vệ ở TPHCM
 
 
Và theo như quy luật bất thành văn thì thời điểm các dịch vụ bảo vệ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã bắt đầu đăng tải các thông tin tuyển dụng một cách rầm rộ với số lượng tương đối lớn. Đối tượng tuyển dụng mà các dịch vụ bảo vệ hướng đến vô cùng đa dạng nhưng nhiều nhất vẫn là lao động phổ thông, các bạn trẻ, muốn có công việc ổn định và đặc biệt có đam mê với nghề bảo vệ.
 
Theo các nhà cung cấp các dịch vụ tuyển dụng tại Việt Nam thì số các công ty bảo vệ đăng ký tuyển dụng vào dịp đầu năm luôn nằm ở mức tương đối cao so với các thời điểm khác. Có một số công ty có chỉ tiêu tuyển dụng lên đến cả nghìn lao động.
 
Vậy nên, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để những người lao động yêu thích công việc bảo vệ đăng đơn ứng tuyển. Cơ hội luôn chia đều cho các ứng viên biết nắm bắt và tận dụng thời cơ thích hợp.

Bài viết khác

Hiện nay có rất nhiều phương án bảo vệ như camera, vệ sỹ, nhân viên bảo vệ… Mỗi loại hình bảo vệ đều có những...
Tuy nhiên, tình trạng các công ty dịch vụ bảo vệ kém chất được được lập ra chủ yếu tìm kiếm lợi nhuận dựa trên...
Đánh vào nhu cầu cần việc làm của người lao động, hàng loạt các trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm gian dối ra đời...
Công việc bảo vệ đảm bảo an ninh ở một game show hay sân khấu ca nhạc ngoài trời thật không hề đơn giản tí nào. Khi...
Từ nay đến hết quý IV phải ra soát lại toàn bộ các điều kiện về các nhân viên, viên chức, lao động trên khu vực các...
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường